Đặc Điểm Và Công Dụng Tốt Nhất Của Bơm Màng

Máy bơm màng hay còn gọi là máy bơm màng đôi được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng hiệu quả và cực kỳ linh hoạt, thích hợp cho các chất lỏng từ nước sạch cấp thực phẩm đến axit đến bùn và nhiều chất nhờn nhất. Chúng cũng tương đối rẻ do thiết kế và vận hành khá đơn giản.

Xem thêm:

Công dụng của bơm màng như thế nào?

Máy bơm màng đôi là một máy bơm luân chuyển chất lỏng. Nó sử dụng hai màng bơm vào và ra để bơm đầy chất lỏng vào buồng bơm rồi đẩy ra ngoài. Khi các màng di chuyển ra khỏi buồng, nó khiến giảm áp suất của buồng và chất lỏng tràn vào. Lúc này khi chúng đẩy trở lại buồng, chúng đẩy tăng áp suất và chất lỏng chảy ra ngoài.

Kế tiếp, chất lỏng chảy qua các van kiểm tra một chiều, đảm bảo rằng chất lỏng chỉ chảy theo hướng thích hợp qua buồng.

Đặc điểm công việc của bơm màng

Bơm màng được biết đến với đặc tính nâng hút của chúng. Kích thước và tốc độ của buồng và màng ngăn xác định xem áp suất và tốc độ dòng chảy ra cao hay thấp. Bơm màng có thể xử lý bùn thải một cách dễ dàng. Chúng có thể tạo ra áp suất xả cao tới 1200 bar. Vì thế thiết bị này được ứng dụng cho các dòng máy ép bùn hiện nay.

Đọc thêm:  Máy ép bùn nào cho nhà máy sản xuất lon bia?

Bơm màng ARo trong hệ thống xử lý nước thảiBơm màng được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Bơm màng khí nén có đủ các đặc điểm để chạy khô do cấu tạo của máy. Bơm màng tự mồi trong hầu hết các tình huống và có thể đạt hiệu quả lên tới 97%. Chúng có thể xử lý các chất lỏng nhớt nhất trong ngành miễn là chúng không quá nhỏ.

Tính ứng dụng cao của bơm màng

Vì bơm màng rất linh hoạt nên chúng được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp cần truyền chất lỏng. Chúng thường được sử dụng để khử nước hoặc tách bỏ nước trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng được sử dụng để làm đầy, phân phối và đo lường do hiệu quả và độ chính xác của chúng.

Bơm màng khí nén có thể tạo ra nhiều áp lực cho các ứng dụng phun và làm sạch. Đồng thời cũng được sử dụng cho các ứng dụng ép lọc.

Để tìm hiểu thêm về dòng máy bơm màng, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay. Hitachi sẽ tư vấn cho quý khách những máy bơm tốt nhất trên thế giới để cung cấp cho bạn chất lượng và độ tin cậy mà bạn cần. Một trong những thương hiệu bơm màng tốt nhất hiện nay là dòng ARO của Ingersoll Rand. Hitachi cũng là nhà phân phối độc quyền bơm màng khí nén ARO tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Bơm màng ARO ngày càng chứng tỏ là dòng máy bơm tốt nhất cho công nghiệp hiện đại. Để nhận tư vấn và báo giá cụ thể, vui lòng gọi:

Đọc thêm:  Sơ đồ nguyên lý của máy sấy bùn Việt Nam
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MÁY ÉP LỌC HITACHIS
Hotline: 0901 199 189 - 0901 888 771
Nhà máy sản xuất: Đường DH 619, Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương.
Văn Phòng Miền Nam: Số 135C/2, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Văn Phòng Miền Bắc: Số 39, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
Văn Phòng Miền Trung: Tầng 5, Tòa nhà Hilton - 50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.