Hitachis Filter Press Co., Ltd
Tin tức

Các loại máy sấy bùn: So sánh và lựa chọn

Các loại máy sấy bùn

Quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của các nhà máy công nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng, điều này đồng nghĩa với việc hệ thống xử lý nước thải cũng ngày càng được mở rộng công suất xử lý, dẫn đến tăng cường khối lượng bùn thải phát sinh. Tuy nhiên, từng ngành sản xuất lại đem đến các loại bùn thải với đặc tính và khối lượng sấy khác nhau.

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện vô số loại máy sấy bùn đa dạng về nguồn gốc và chất lượng, từ đó đáp ứng được yêu cầu của từng ngành công nghiệp và nhà máy. Việc chọn lựa một loại máy sấy bùn phù hợp đã trở thành vấn đề cực kỳ quan trọng, phụ thuộc vào mục đích sử dụng và đặc thù sản xuất của từng khách hàng.

HITACHIS – Một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất máy sấy bùn. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ sấy tiên tiến nhất. Nhóm kỹ sư chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để tối ưu hóa cấu tạo máy sấy bùn, nhằm đáp ứng tốt nhất cho từng yêu cầu và nhu cầu sấy khác nhau của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất máy sấy bùn quốc tế để phân phối các sản phẩm máy sấy bùn nhập khẩu và chuyển giao công nghệ sấy hiện đại nhất, từ đó nâng cao năng lực sản xuất máy sấy bùn tại Việt Nam.

Đọc thêm:  Chi phí đầu tư cho một máy sấy bùn

So sánh các loại máy sấy bùn tốt nhất hiện nay

Hitachis có nhiệm vụ sản xuất, chế tạo và thi công lắp đặt hầu hết các loại máy sấy bùn phổ biến hiện nay. Bao gồm 3 loại chính:

1. Máy sấy bùn mái chèo trục rỗng: Được biết đến với cái tên máy sấy mái chèo, loại máy này là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế đơn giản, dễ vận hành và có thể sử dụng nhiều nguồn nhiệt lượng khác nhau, giúp bùn sau khi sấy đạt độ khô tối ưu.

Máy sấy mái chèo trục rỗng hình 3

2. Máy sấy bùn băng tải tủ kín: Hoạt động tương tự như máy sấy tủ kín, loại máy sấy băng tải này có công suất xử lý lớn, có thể hoạt động hiệu quả với nguồn nhiệt lượng thấp, mang lại hiệu suất sấy cao. Điều này giúp việc lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng hơn.

Máy sấy bùn tủ kín 3

3. Máy sấy trống quay: Một số nhà sản xuất máy sấy bùn còn gọi là máy sấy bùn thùng quay. Máy sấy trống quay hoạt động dựa trên chuyển động quay của trục máy, giúp hạt bùn đạt độ khô đồng đều. Điểm mạnh của loại máy sấy này là công suất xử lý lớn, có thể lên đến 100 tấn/ngày.

Tin tức Máy Sấy Bùn Trống Quay 1

Lựa chọn loại máy sấy bùn tốt nhất

Tương tự như máy ép bùn, mỗi loại máy sấy bùn đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, việc lựa chọn máy sấy bùn phù hợp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu sấy bùn của từng nhà máy, từng ngành công nghiệp.

Đọc thêm:  Lợi ích kinh tế khi sử dụng máy sấy bùn thải (2024)

Để tìm được loại máy sấy bùn phù hợp với yêu cầu của mình, Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông số yêu cầu chi tiết về loại bùn cần sấy, công suất bùn khô phát sinh trong một ngày và các thông số liên quan khác.

Chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn và báo giá máy sấy bùn phù hợp nhất để mang lại sản phẩm sấy bùn với hiệu quả và tiết kiệm chi phí vận hành tối ưu cho Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MÁY ÉP LỌC HITACHIS
Hotline: 0901 199 189 - 0901 888 771
Nhà máy sản xuất: Số 135C/2, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Văn Phòng Miền Nam: Số 135C/2, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Văn Phòng Miền Bắc: Số 39, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
Văn Phòng Miền Trung: Tầng 5, Tòa nhà Hilton - 50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.