Hitachis Filter Press Co., Ltd
Tin tức

Sử dụng bao nhiêu kw điện sấy được 1 tấn bùn thải?

HITACHIS là một trong những nhà sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Và đang tiên phong trong lĩnh vực phát triển thiết bị thân thiện với môi trường dùng để sấy khô bùn thải. Chúng tôi tập trung đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển. Đặc biệt là vượt trội hơn các đối thủ trong việc sấy khô các loại bùn thải, đem lại giải pháp hiệu quả và thông minh cho quá trình xử lý bùn thải.

I. Hiệu quả sấy khô vượt trội, giảm tới 80% trọng lượng bùn thải

Hệ thống máy sấy bùn HITACHIS mang lại hiệu quả ấn tượng khi giảm tới 80% trọng lượng của bùn ướt và đồng thời giảm thể tích xuống còn 67% thông qua quá trình sấy khô.

Vậy phải mất bao nhiêu Kw điện sấy được 1 tấn bùn? Quá trình sấy chỉ tiêu thụ điện năng 280-330 kW/h cho mỗi tấn bùn thải được sấy khô. Điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí vận hành và làm môi trường xung quanh chúng ta được bảo vệ.

II. Hệ thống điều khiển tự động thông minh

Máy sấy bùn HITACHIS được trang bị hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động, là một hệ thống sấy kín đảm bảo mức phát thải bằng 0 khi thiết bị đang hoạt động. Nhiệt độ sấy cực thấp từ 50 đến 60 độ C giúp giảm đáng kể việc tạo bụi trong quá trình sấy.

Đọc thêm:  Xử lý bùn thải công nghiệp là như thế nào?

Bên cạnh đó, máy sấy bùn có tính năng thông minh tự động làm sạch bụi bất cứ lúc nào, giúp duy trì hiệu suất tối đa trong suốt quá trình vận hành.

III. Đa dạng ứng dụng máy sấy bùn

nhà sản xuất máy sấy bùn

Máy sấy bùn HITACHIS đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ dùng trong nhà máy xử lý bùn đô thị, máy sấy bùn còn phù hợp cho xử lý bùn thải từ các ngành công nghiệp, như mạ điện, bảng mạch, điện tử, in và nhuộm. Ngoài ra, thiết bị còn được sử dụng trong việc xử lý sấy bùn trong các ngành hóa chất, công nghiệp dược phẩm và thực phẩm.

Với sự phát triển không ngừng, máy sấy bùn công nghiệp HITACHIS đang không chỉ đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước mà còn có thể cạnh tranh mạnh trên thị trường quốc tế.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. HITACHIS cam kết mang đến những giải pháp sấy khô bùn thải tối ưu, giúp bảo vệ môi trường và tối giản tác động tiêu cực lên nguồn tài nguyên thiên nhiên.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MÁY ÉP LỌC HITACHIS
Hotline: 0901 199 189 - 0901 888 771
Nhà máy sản xuất: Số 135C/2, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Văn Phòng Miền Nam: Số 135C/2, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Văn Phòng Miền Bắc: Số 39, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
Văn Phòng Miền Trung: Tầng 5, Tòa nhà Hilton - 50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.